MENU
Quay lại

Giới thiệu đại diện chính thức của KTM Vietnam tại giải đua Rimba Raid 2023

08/08/2023

Giới thiệu đại diện chính thức của KTM Vietnam tại giải đua Rimba Raid 2023: Tay đua Nguyễn Minh Tú.

Đối với các biker đam mê Off-road, anh Nguyễn Minh Tú chắc hẳn không phải là một gương mặt xa lạ. Với niềm đam mê mãnh liệt dành cho lái xe địa hình, anh đã có nhiều đóng góp đáng kể vào việc phát triển và xây dựng cộng đồng mô tô địa hình tại Việt Nam, đồng thời cũng từng giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các giải đua cả trong và ngoài nước.

Anh đã đạt chứng nhận Certified Instructor – Adventure & Hard Enduro từ KTM Asia và từng hai lần tham gia chương trình KTM Riders Academy với tư cách là huấn luyện viên. Với những kinh nghiệm và thành tựu đáng ngưỡng mộ này, anh sẽ tiếp tục ghi danh vào đấu trường Rimba Raid năm nay với tư cách là đại diện chính thức của KTM Vietnam, cùng thi đấu với các tay đua hàng đầu của đội KTM Asia.

Được biết đến như giải đua mô tô địa hình lớn nhất châu Á, Rimba Raid 2023 sẽ diễn ra từ ngày 31/8 – 3/9/2023 tại Rừng quốc gia Taman Negara, Malaysia, dự kiến quy tụ hàng trăm biker đến từ khắp nơi trên thế giới. Hãy cùng KTM Vietnam dõi theo bước chân của anh Nguyễn Minh Tú trong hành trình đặc biệt này. Chúc anh thật nhiều sức khỏe, thuận lợi, và chiến thắng.

Đừng quên theo dõi KTM Vietnam để cập nhật những tin tức về giải đua.

Introducing the official representative of KTM Vietnam at the Rimba Raid 2023 race: Racer Nguyen Minh Tu.

For Off-road enthusiasts, Nguyen Minh Tu is certainly not an unfamiliar name. With a burning passion for off-road riding, he has made significant contributions to the development and growth of the off-road motorcycle community in Vietnam, and has also achieved remarkable accomplishments in both national and international racing competitions.

He holds a Certified Instructor – Adventure & Hard Enduro certification from KTM Asia and has participated in the KTM Riders Academy program twice as an instructor. With such impressive experiences and achievements, he will once again compete in the Rimba Raid this year as the official representative of KTM Vietnam, racing alongside the top riders from the KTM Asia team.

Known as the biggest off-road motorcycle race in Asia, Rimba Raid 2023 is scheduled to take place from August 31st to September 3rd, 2023, at Taman Negara National Park, Malaysia, and is expected to attract hundreds of bikers from all over the world. Let’s follow in the footsteps of Nguyen Minh Tu on this extraordinary journey with KTM Vietnam. Wishing him good health, success, and victory.

Don’t forget to stay updated with the latest news about the race by following KTM Vietnam.

BÀI LIÊN QUAN

Chính thức ra mắt chiến binh off-road KTM 890 ADVENTURE R

Ngày 20/1 vừa qua, mẫu xe KTM 890 ADVENTURE R đã chính thức được ra mắt thị trường Việt Nam tại sự kiện Saigon Biker Fest, trước sự chứng kiến của hàng trăm biker.

KTM 390 ADVENTURE – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG PHÂN KHÚC XE ĐỊA HÌNH DƯỚI 500 PHÂN KHỐI

KTM 390 Adventure được định vị là mẫu xe chủ lực trong phân khúc Adventure tầm trung của KTM, kế thừa trọn vẹn những yếu tố làm nên tên tuổi của KTM trên đường đua Off-road.

Lái thử KTM và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn tại thành phố Huế

Khi đến với sự kiện Huế Biker Fest, biker sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn giá trị lên đến 100 triệu đồng dành cho các mẫu xe hot nhất của KTM.