MENU

SẴN SÀNG CHO
CUỘC ĐUA

Có trụ sở tại Mattighofen, Áo, KTM là một trong những nhà sản xuất xe mô tô hàng đầu thế giới và nhiều năm liền giữ vị trí số 1 thương hiệu xe mô tô bán chạy nhất tại châu Âu.

Với những mẫu xe có thể thao và địa hình có hiệu năng cao, KTM là cái tên quen thuộc đã chinh phục nhiều giải đua xe địa hình và đường phố, được chứng thực bởi các tay đua trên khắp thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TIỀM NĂNG

Mỗi chiếc KTM đều thể hiện sự tinh khiết của thiết kế và chức năng bền bỉ xác định tâm lý SẴN SÀNG ĐỂ ĐỔI MỚI. Trên chiếc xe của bạn, nhìn về phía trước và trong khu vực - không có gì khác quan trọng. Nắm lấy sức mạnh và hiệu suất trong tay của bạn và giải phóng nó theo ý muốn, không bị phân tâm. Không lãng phí không gian hoặc trọng lượng - chỉ cần mọi thứ bạn cần cho chuyến đi tuyệt vời. Đây là tối ưu hóa thuần túy được đưa đến giới hạn.

HIỆU SUẤT

Trọng tâm của lái xe mô tô là hiệu suất. Vì đây là điều thực sự khiến nhịp đập của bạn đua nhau xuất hiện mỗi khi bạn bắt đầu trên chiếc xe đạp của mình. Đó là một khu vực có thể chạm vào tất cả các giác quan của bạn và thực sự làm bạn cảm động. Với đồng tử giãn ra, mạch đập cao và tâm trí tỉnh táo nhất - hiệu suất tạo ra siêu thực tế mãnh liệt. Đây là lý do tại sao hiệu suất là nền tảng chính của triết lý SN SÀNG ĐỂ RACE của KTM. Nếu không có thành tích đặc biệt, chiến thắng không phải là một lựa chọn.

PHIÊU LƯU

Phiêu lưu là một khao khát khám phá. Sẵn sàng bỏ qua sự an toàn của quy trình 9 đến 5. Đó là một quyết định có ý thức để vượt ra ngoài. Xa ngoài thế giới đã biết của bạn, vượt qua hàng dặm vùng an toàn của bạn và sâu phía sau đường chân trời có thể nhìn thấy được. Đối với KTM, cuộc phiêu lưu đại diện cho một bài kiểm tra thực sự về giới hạn kỹ năng, tính cách, sự tháo vát và khả năng sống sót của chính bạn. Cuộc phiêu lưu không dành cho tất cả mọi người, nhưng đối với những người dấn thân vào nó, không có hồi kết. Vì vậy, hãy ra khỏi đó và đi phiêu lưu!

VƯỢT QUA GIỚI HẠN

Hoàn cảnh khắc nghiệt phơi bày sự yếu đuối, nêu bật sức mạnh và bộc lộ cái phi thường. Cam kết của KTM đối với cuộc sống đẳng cấp và chế tạo những chiếc mô tô cực chất đảm bảo rằng mọi chiếc KTM đều khơi dậy những cảm xúc mãnh liệt và mang đến những cảm giác mạnh thuần túy.