MENU
Quay lại

Bikers’ Tale – Chuyện về xe | Tập 2: Hành trình LAGI 2022

08/08/2022

Trong tập 2 của Biker Tales – Chuyên về xe, hãy cùng KTM East Saigon đến với sự kiện Together We Ride (tổ chức thường xuyên bởi KTM – Husqvarna Motorcycles Vietnam) diễn ra vào tháng 7 – 2022 vừa qua!

 

Các anh em Biker đã cùng nhau rong ruổi trên những cung đường bờ biển tuyệt đẹp để đến với Lagi – Bình Thuận. Ở đây, mọi người có cơ hội tham gia những hoạt động thú vị như:

– Tiệc BBQ ngoài trời.

– Trải nghiệm những chặng đường Off-road đầy sôi động và phấn khích.

– Tận hưởng những ngày hè tuổi trẻ đầy tự do trên biển.

 

Sự kiện đã diễn ra thành công trong nắng vàng, cát trắng và biển xanh tại Lagi xinh đẹp. Hẹn gặp lại mọi người trong một kỳ nghỉ khác nhé!

_____________________

 

In episode 2 of Biker Tales, let’s join KTM East Saigon for a ride to Lagi. This is a part of the Together We Ride event series!

 

The bikers roamed together on the beautiful coastline at Lagi. Here, everyone had a good time participating in exciting activities such as:

– BBQ party.

– Jump on off-road rides on the beautiful coastline.

– Enjoy the freely youthful summer days on the beautiful beach.

 

The event took place successfully in the beautiful golden sunshine, white sand, and blue sea of Lagi. See you all again on another ride!

BÀI LIÊN QUAN

Chính thức ra mắt chiến binh off-road KTM 890 ADVENTURE R

Ngày 20/1 vừa qua, mẫu xe KTM 890 ADVENTURE R đã chính thức được ra mắt thị trường Việt Nam tại sự kiện Saigon Biker Fest, trước sự chứng kiến của hàng trăm biker.

Giới thiệu đại diện chính thức của KTM Vietnam tại giải đua Rimba Raid 2023

Tay đua Nguyễn Minh Tú sẽ đại diện KTM Vietnam thi đấu trong giải đua Rimba Raid 2023 dưới màu áo của Đội Cam KTM.

KTM 390 ADVENTURE – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG PHÂN KHÚC XE ĐỊA HÌNH DƯỚI 500 PHÂN KHỐI

KTM 390 Adventure được định vị là mẫu xe chủ lực trong phân khúc Adventure tầm trung của KTM, kế thừa trọn vẹn những yếu tố làm nên tên tuổi của KTM trên đường đua Off-road.