MENU
Quay lại

Biker Tales – Tập 3 | Trải nghiệm du ngoạn và cắm trại bên bờ hồ Trị An

30/03/2023

Theo chân KTM Vietnam trải nghiệm chuyến du ngoạn và cắm trại bên bờ hồ Trị An.

Vừa qua, KTM Vietnam cùng các biker đã có một chuyến du ngoạn và trải nghiệm cắm trại kéo dài 2 ngày 1 đêm bên bờ hồ Trị An với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Bên cạnh hành trình khám phá những cung đường mới, các biker cũng đã có cơ hội tham gia vào những hoạt động vô cùng thú vị, đồng thời giao lưu và kết bạn với những chiến hữu có cùng đam mê.

Hãy cùng KTM Vietnam nhìn lại hành trình đến với hồ Trị An trong tập mới nhất của Biker Tales. Hẹn gặp lại các biker tại những sự kiện tiếp theo.

Follow KTM Vietnam to experience an outing and camping trip on the shores of Tri An lake.

Recently, KTM Vietnam and bikers had an amazing camping experience trip heading towards Tri An lake with many memorable moments. Aside from discovering new roads, bikers also had the opportunity to participate in exciting activities, and at the same time, exchange and make friends with fellow motorcycle enthusiasts.

Let’s look back at the journey to Tri An lake with KTM Vietnam in the latest episode of Biker Tales. See you all on the next journeys.

BÀI LIÊN QUAN

Chính thức ra mắt chiến binh off-road KTM 890 ADVENTURE R

Ngày 20/1 vừa qua, mẫu xe KTM 890 ADVENTURE R đã chính thức được ra mắt thị trường Việt Nam tại sự kiện Saigon Biker Fest, trước sự chứng kiến của hàng trăm biker.

Giới thiệu đại diện chính thức của KTM Vietnam tại giải đua Rimba Raid 2023

Tay đua Nguyễn Minh Tú sẽ đại diện KTM Vietnam thi đấu trong giải đua Rimba Raid 2023 dưới màu áo của Đội Cam KTM.

KTM 390 ADVENTURE – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG PHÂN KHÚC XE ĐỊA HÌNH DƯỚI 500 PHÂN KHỐI

KTM 390 Adventure được định vị là mẫu xe chủ lực trong phân khúc Adventure tầm trung của KTM, kế thừa trọn vẹn những yếu tố làm nên tên tuổi của KTM trên đường đua Off-road.