MENU
Quay lại

Biker Tales – Tập 3 | Trải nghiệm du ngoạn và cắm trại bên bờ hồ Trị An

30/03/2023

Theo chân KTM Vietnam trải nghiệm chuyến du ngoạn và cắm trại bên bờ hồ Trị An.

Vừa qua, KTM Vietnam cùng các biker đã có một chuyến du ngoạn và trải nghiệm cắm trại kéo dài 2 ngày 1 đêm bên bờ hồ Trị An với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Bên cạnh hành trình khám phá những cung đường mới, các biker cũng đã có cơ hội tham gia vào những hoạt động vô cùng thú vị, đồng thời giao lưu và kết bạn với những chiến hữu có cùng đam mê.

Hãy cùng KTM Vietnam nhìn lại hành trình đến với hồ Trị An trong tập mới nhất của Biker Tales. Hẹn gặp lại các biker tại những sự kiện tiếp theo.

Follow KTM Vietnam to experience an outing and camping trip on the shores of Tri An lake.

Recently, KTM Vietnam and bikers had an amazing camping experience trip heading towards Tri An lake with many memorable moments. Aside from discovering new roads, bikers also had the opportunity to participate in exciting activities, and at the same time, exchange and make friends with fellow motorcycle enthusiasts.

Let’s look back at the journey to Tri An lake with KTM Vietnam in the latest episode of Biker Tales. See you all on the next journeys.

BÀI LIÊN QUAN

Những công nghệ tiên tiến trên KTM 1290 Super Adventure S

Cùng điểm qua loạt công nghệ hàng đầu có mặt trên mẫu flagship KTM 1290 Super Adventure S

Thể lệ tham dự vòng tuyển chọn Rimba Raid Asia Qualifiers 2023 tại Việt Nam

KTM Rimba Raid Qualifiers Asia 2023 là sự kiện tuyển chọn đại diện Việt Nam tham gia vào đội KTM Asia để thi đấu trong sự kiện GIVI Rimba Raid Taman Negara 2023.

Summer Xcape Deals: Hạ nhiệt mùa hè cùng ưu đãi lên đến 30 triệu đồng

Hạ nhiệt mùa hè cùng ưu đãi lên đến 30 triệu đồng khi sở hữu các mẫu Adventure nổi tiếng đến từ KTM.